VIẾT CONTENT

𝑽𝒊𝒆̂́𝒕 𝒔𝒕𝒂𝒕𝒖𝒔 𝑭𝒂𝒄𝒆𝒃𝒐𝒐𝒌 𝒂̂́𝒏 𝒕𝒖̛𝒐̛̣𝒏𝒈
👉 Cách tăng lượng truy cập vào web khác là viết status trên Facebook gắn thêm link bài viết của website để chia sẻ với mọi người, bạn nhớ sử dụng những câu chữ ngắn gọn, gợi sự tò mò, kích thích sự hứng thú để người xem click vào bài đọc ngay nhé.
👉 Nếu bạn không thích cách “giật tít” có thể tham khảo các trang Facebook của các báo, đảm bảo rút được mớ kinh nghiệm hay ho đó.
⛔️ Chèn nút share bài từ web lên Facebook
Tăng traffic cho web, ở cuối mỗi bài viết trên website, bạn nên thiết lập nút chia sẻ, nút thích bài trên Facebook, nếu hiển thị lượt chia sẻ, thích sẽ càng đem lại hiệu quả cao hơn.
Đặc biệt, cuối bài viết, ở phần kết luận bạn nên sử dụng các lời kêu gọi hành động, khuyến khích người xem chia sẻ bài viết trên mạng xã hội. Khi bài viết của bạn được chia sẻ trên tường của tài khoản cá nhân người xem, bài viết cũng như website của bạn sẽ tiếp cận thêm nhiều khách hàng tiềm năng hơn.
📛 #equangcao.net  NHẬN VIẾT CONTENT CHẤT
➡️ 🔸 Hãy mạnh dạn đầu tư cho mình 1 website giúp bạn thành công. Sau khi có website rồi equangcao.net sẽ hỗ trợ tư vấn cách bạn kiếm tiền nhanh nhất nhé 
👉👉 Thiết kế Website trọn gói:( tên miền + hosting+ thiết kế web) chỉ 1,5 triệu. Làm xong mới thanh toán. 
THIẾT KẾ WEBSITE GIÁ RẺ

 🚫 🚫 Thông tin liên hệ: 👇 👇 👇 

🌎 Website💻https://equangcao.net

🌎 Fanpage :https://www.facebook.com/equangcao.net

Email📧: equangcao.net@gmail.com

Hotline☎: 0941030314

 

Bình Luận

comments