Một số mẹo và thủ thuật nhỏ trong kinh doanh giúp doanh nghiệp phát triển thuận lợi hơn

Là một chủ doanh nghiệp nhỏ, bạn biết tầm quan trọng của việc khách hàng muốn bạn ở đâu. Những người có địa điểm kinh doanh gạch và vữa có nhiều giao thông được bao quanh bởi các doanh nghiệp và khu dân cư tập trung nhiều loại người quan tâm nhất đến sản phẩm của họ.

Tuy nhiên, với số lượng người mua sắm trực tuyến ngày càng tăng, cùng một lượng suy nghĩ phải được dành cho vị trí kỹ thuật số của bạn.

Khách hàng của bạn có thể dễ dàng mua hàng hóa của bạn hoặc đặt hẹn với bạn không?

Hãy để chúng tôi giúp bạn khám phá lý do tại sao có sự hiện diện trực tuyến và cách bạn có thể bắt đầu.

BẠN CÓ THỂ TÌM THẤY THỜI GIAN BẠN CẦN

Chúng tôi nghe thấy bạn. Luôn có nhiều việc phải làm trong một ngày hơn thời gian cho phép, vậy tại sao bạn không kiểm tra một số mẹo quản lý thời gian và năng suất đã thử và thử nghiệm ? Chúng tôi không thể tạo ra nhiều giờ hơn mỗi ngày, nhưng hoàn thành công việc trong thời gian ngắn hơn cho phép bạn làm được nhiều việc hơn, bao gồm cả việc xây dựng sự hiện diện web của bạn.

Không thuyết phục? Bắt đầu trang web của bạn có thể mất ít hơn năm phút .

Thị trường kỹ thuật số ngày càng lớn hơn và bạn không muốn bị bỏ lại phía sau.

BẮT ĐẦU

Giống như một cửa hàng chính thống cần một vị trí thực tế, doanh nghiệp trực tuyến của bạn cần một trang web.

WordPress là một trong những người xây dựng trang web được sử dụng thường xuyên nhất trên thế giới và chắc chắn là một lựa chọn vững chắc . Nó cung cấp khả năng tùy biến vô tận. Nhưng nếu bạn thấy điều đó quá sức, hãy xem StudioPress , một công cụ lưu trữ và xây dựng trang web tất cả trong một, thay vào đó.

Lựa chọn thay thế WordPress

Có rất nhiều tùy chọn không phải là WordPress (hoặc dựa trên WordPress). Chúng tôi không thể nói cho bạn biết về mọi tùy chọn có sẵn, nhưng chúng tôi có thể giúp bạn thu hẹp lựa chọn của mình, Cách chọn Nền tảng phần mềm thương mại điện tử tốt nhất .

TĂNG LƯU LƯỢNG TRUY CẬP CỦA BẠN

Giống như các doanh nghiệp truyền thống cần quảng cáo vị trí và dịch vụ của họ, kinh doanh trực tuyến cũng vậy. Mọi người cần biết về trang web của bạn trước khi họ bắt đầu ghé qua. Bạn sẽ cần thông báo về trang web của mình trước khi có lưu lượng truy cập.

Rõ ràng, bạn nên cập nhật danh thiếp, tài liệu quảng cáo và quảng cáo với địa chỉ đến nhà của bạn trên web. Nhưng, bạn đã tham gia khách hàng của bạn?

Bạn có địa chỉ email của họ để bạn có thể gửi thông tin cho họ không? Bạn có thể dễ dàng tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn bằng cách thu hút mọi người qua email – hầu hết chúng ta dành một lượng thời gian hợp lý cho điện thoại của mình và một trong những lý do là vì chúng tôi nhận được email của mình ở đó.

Điều này có thể khiến bạn choáng ngợp. Nhưng bạn luôn có thể nhờ ai đó giúp dẫn dắt các nỗ lực bán hàng kỹ thuật số của bạn. Kiểm tra bài viết của chúng tôi, Làm thế nào để thuê một nhà tiếp thị nội dung chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn .

Thông tin liên hệ:
Website💻https://equangcao.net
Email📧equangcao.net@gmail.com
Hotline: 0941030314
#thietkewebsite #quangcaogoogle

Bình Luận

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *