Cách tạo quảng cáo miễn phí trên google đơn giản nhất

Cách tạo PR miễn phí trên google đơn giản nhất. Hướng dẫn cách tạo quảng cáo miễn phí, đơn thuần và hiệu quả trên Google.

với việc marketting online vững mạnh mạnh mẽ như bây giờ, thì việc siêu thị muốn quảng bá để sở hữu doanh thu thấp trên internet là điều không thể không sử dụng rộng rãi. mang phần lớn phương pháp để quảng bá doanh nghiệp, hiệu quả nhất buộc phải nhắc đến các hình thức quảng bá trên kênh google, ko kể những cách quảng cáo tính phí như Google adwords,… thì hôm nay Topvip sẽ giúp bạn tự tạo quảng bá miễn phí trên google nhé.

Hướng dẫn cách tạo quảng cáo miễn phí trên Google:

Để tự mình tạo được quảng cáo miễn phí trên google thì thứ 1 bạn đề nghị sở hữu một tài khoản trên Google. trường hợp bạn chưa sở hữu hãy cộng TOPVIP Đăng ký nhé

1 điều phải chú ý để tạo PR hiệu quả nữa là website của bạn cần được hoàn hảo các thông tin mô tả về nhà hàng, logo, địa chỉ, điện thoại, dịch vụ, sản phẩm. Điều này giúp cho website của bạn tăng sự uy tín có Google bot và khách hàng.

dùng công cụ Google Local Business Center giúp thông tin quảng bá của bạn xuất hiện trong các tậu kiếm gần có công ty của bạn trên Google. Qua đây, các bạn tiềm năng cũng với thêm kênh thông tin để sắm tới bạn.

Truy cập http://www.google.com/local và search tên siêu thị của bạn. Hãy đảm bảo tên siêu thị mà bạn search chưa được liệt kê trên web maps. Bạn hãy click vào Thêm địa điểm bị thiếu ở góc trái màn hình, bảng thông tin Thêm địa điểm xuất hiện (như hình dưới), hãy điền mọi thông tin và Gửi bắt buộc xác nhận. Thông tin nhà hàng của bạn sẽ được xác nhận qua tin nhắn điện thoại

Hoàn thành bước trên thì sau 7 ngày cái PR miễn phí trên Google của bạn sẽ được chấp nhận. Bạn với thể trở lại trang Google Local để tùy chỉnh lại thông tin và vị trí chính xác hơn. Trong một số trường hợp shop, Google không xác định được vị trí nhà hàng của bạn trên maps bạn sở hữu thể đặt một vị trí gần đấy được google xác định, google sẽ hiểu công ty của bạn cũng đang nằm trong phạm vi này. Kết quả loại PR miễn phí trên google về nhà hàng của bạn sẽ hiển thị tương đương thông tin về trung tâm đào tạo seocủa chúng tôi như hình dưới nhé.

Bình Luận

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *